Hotline: 0968.681.429 - 02866.81.88.57 Email: info@dienlanhviendong.com.vn

Long Phụng Phát

Tại Sao Nên Chọn Mua Máy Lạnh Inverter?

Khi quan tâm đến máy lạnh thì máy lạnh Inverter không còn xa lạ gì với chúng ta. Vậy dòng máy lạnh Inverter là gì cách hoạt động như thế nào? hãy cùng Máy Lạnh Giá Sỉ tìm hiểu về dòng này nhé.

Dòng máy lạnh Inverter được sử dụng công nghệ nén biến tần và những phương thức hoạt động cũng khác hơn so với dòng máy lạnh thông thường.

Phương thức hoạt động của dòng máy lạnh Inverter

Phương thức hoạt động của dòng máy lạnh này khác hẳn so với dòng máy lạnh thông thường. Khi bật nguồn điện lên mô tơ sẽ khởi động từ từ và tăng dần đều, đến khi nhiệt độ đạt được yêu cầu thì mô tơ sẽ chạy từ từ chứ không dừng hẳn so với dòng Không Inverter.

Những đặc điểm của dòng máy lạnh Inverter

+ Kết hợp nhiều ứng dụng hiện đại

+ Kiểu dáng sang trọng hiện đại

+ Sử dụng công nghệ biến tần

+ Giá thành cao hơn so với dòng máy lạnh thông thường.

+ Bảo hành thời gian lâu hơn.

Những ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh Inverter.

Dưới đây là những ưu điểm mà những dòng máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter mang lại.

Chức năng tiết kiệm điện: Đây là chức năng hiêu quả và thấy rõ nhất mà dòng máy lạnh Inverter mang lại. Chính và sử dụng công nghệ biến tần không khởi động lại động cơ cho nên dòng Inverter này tiết kiệm điện đăng từ 20- 60% so với dòng máy lạnh thông thường.

Nhiệt độ luôn được ổn định: Chính vì lý do động cơ không tắt hẳn cho nên nhiệt độ trong phòng luôn được giữ ở mức ổn định không chênh lệch nhiều.

Hoạt động êm hơn: Bạn đã từng khổ sở khi chiếc máy lạnh của mình hoạt động nghe tiếng ồn lớn nhưng với dòng Inverter thì bạn yên tâm hơn về điều này.

Những dòng máy lạnh Inverter được quan tâm nhiều như là May lanh daikin, may lanh sharp, may lanh panasonic.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiều và mua dòng máy lạnh Inverter liên hệ với nhân viên tư vấn để chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với giá thấp nhất thị trường hiện nay trên toàn quốc.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán Hàng: 0968.681.429


Hỗ trợ kỹ thuật: 02866.81.88.57


Danh mục

Quảng cáo

Thống kê

Online: 51

Tổng cộng: 186288

0968.681.429