Hotline: 0968.681.429 - 02866.81.88.57 Email: info@dienlanhviendong.com.vn

Long Phụng Phát

Nên Cho Trẻ Ngủ Ở Máy Lạnh Hay Quạt

Vào mùa nóng thì việc sử dụng máy lạnh ngày càng tăng lên rất nhiều. Nhưng sử dụng máy lạnh cho những trẻ nhỏ như thế có tốt không? đó là một câu hỏi của nhiều gia đình có trẻ nhỏ nhưng đang sử dụng máy lạnh. Thường những phụ huynh băng khoăn có nên có bé sử dụng máy quạt tốt hơn hay sử dụng máy lạnh tốt hơn. Để giải đáp những vấn đề đó thì hôm nay máy lạnh giá sỉ sẽ xin hướng dẫn cho bạn để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hiện nay môi trường xung quanh bị ô nhiểm bởi bụi bặm thì khi sử dụng quạt cho bé nên chú ý không nên để quạt quá gần vào bé. mở nhẹ và tránh quạt thổi trực tiếp vào bé.

Còn khí sử dụng máy lạnh không nên để nhiệt độ quả thấp. tránh hướng gió thổi trực tiếp vào gường ngủ. Bé rất dễ bị những vấn đề hô hấp hay cảm lạnh nên khi sử dụng máy lạnh thì phụ huynh nên chú ý những vấn đề này. Và đặc biệt không nên cho trẻ ở trong phòng lạnh cả ngày.

Nên chọn máy lạnh nào là hợp lý hiện nay

Khi xác định mua máy lạnh việc đầu tiên bạn nên quan tâm đó ngân sách để mình chi bao nhiêu tiền việc chọn mua máy lạnh. cần máy lạnh với công suất bao nhiêu... Khi đã có những mục đích đó thì bạn nhờ tới nhân viên tư vấn máy lạnh giá sỉ để tư vấn cụ thể hơn.

- Đối với mỗi diện tích khác nhau thì chọn dòng máy lạnh với công suất cũng khác nhau. tùy theo khu vực hay mục đích sử dụng mà mình chọn máy lạnh 1 chiều hay 2 chiều.

- Tùy vào những hãng thì giá thành sẽ khác nhau, những hãng máy lạnh mà được sử dụng nhiều trong năm qua đó là dòng máy lạnh daikin, máy lạnh panasonic, máy lạnh lg...

- Ngoài những hãng cao cấp ra thì có những dòng máy lạnh chất lượng không hề thua kém nhưng giá thành thấp hơn như dòng máy lạnh Nagakawa, máy lạnh sumikura...

- Những dòng máy lạnh Inverter thì tiết kiệm điện năng tiêu thụ và bền bỉ hơn  nên giá thành cũng cao hơn so với những dòng khác.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán Hàng: 0968.681.429


Hỗ trợ kỹ thuật: 02866.81.88.57


Danh mục

Quảng cáo

Thống kê

Online: 53

Tổng cộng: 186273

0968.681.429